PropertyGuru Vietnam vinh danh BIM Land vì hoạt động cộng đồng

Trong ngày 21/10, BIM Land liên tiếp lần thứ hai được PropertyGuru Vietnam vinh danh vì hạng mục Công nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội.

propertyguru-vietnam-vinh-danh-bim-land-vi-hoat-dong-cong-dong
Hạng mục Special recognition for CSR của PropertyGuru Vietnam là hạng mục đặc biệt, được hội đồng giám khảo đánh giá độc lập

PropertyGuru Vietnam vinh danh BIM Land vì hoạt động cộng đồng

Đêm gala 21/10, BTC PropertyGuru Vietnam đã gọi tên dự án nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất là Park Hyatt Phu Quoc Residences. Đây là giải thưởng thuộc hạng mục Best integrated resort developmet. Tiếp theo đó là dự án thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất đã gọi tên Sailing Club Signature Resort Phu Quoc. Dự án này đã xuất sắc giành được giải vinh danh từ hạng mục Best resort architectural design.

propertyguru-vietnam-vinh-danh-bim-land-vi-hoat-dong-cong-dong
Sailing Club Signature Resort Phu Quoc đạt giải Thiết kế kiến trúc nghỉ dưỡng xuất sắc nhất

Năm 2022 chính là cột mốc đánh đấu lần thứ 2 BIM Land được vinh danh ở hạng mục CSR – Công nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội. Bởi những cống hiến của tập đoàn BIM Group nói chung và BIM Land nói chung đã có những chia sẻ âm thầm cho cộng đồng bằng các hoạt động xã hội.

Theo như chia sẻ từ Trưởng ban Marcom của BIM Group – Bà Vũ Thanh Thuỷ: “Hoạt động xã hội mang tên BIM Care hình thành từ lúc đại dịch và duy trì cho đến thời điểm hiện tại. Tuy là hoạt động thầm lặng lại mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Đối tượng mà BIM Care hướng đến phần lớn là trẻ em”.

BIM Care lan tỏa cảm hứng cho lối sống khoẻ mạnh

Trong thời gian đại dịch vừa qua BIM Care đã lan tỏa cảm hứng cho lối sống khoẻ mạnh, hướng cộng đồng cùng hành động rèn luyện sức khoẻ. BIM Care đồng hành cùng Newborns Vietnam trong năm 2022. Đây là tổ chức đào tạo các kỹ năng cho khối y tế tại các địa bàn chức năng nhằm hạn chế nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh. Những minh chứng trên cho thấy PropertyGuru Vietnam luôn âm thầm đóng góp các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

propertyguru-vietnam-vinh-danh-bim-land-vi-hoat-dong-cong-dong
Chuyên gia quốc tế đào tạo trong khuôn khổ chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh do Newborns Vietnam và BIM Group đồng hành tổ chức

Trong tháng 11/2022, BIM sẽ kết hợp cùng tổ chức Newborns Vietnam để tạo nên chương trình chạy từ thiện Charity Run. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Phú Quốc và đây cũng là lần đầu tiên sự kiện thuộc Hệ thống toàn cầu IRONMAN tổ chức.

Thông tin liên hệ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *