Park Hyatt Phu Quoc Residences điểm danh 9 đơn vị phát triển dự án

Park Hyatt Phu Quoc Residences
Đảo ngọc Phú Quốc là một điểm đến thu hút nhiều du khách Việt Nam cũng như du khách quốc tế. Đây cũng là một thị trường bất động sản đầu tư rất tiềm năng. Các tập đoàn này đều là những tập đoàn đẳng cấp và có vị trí trên thị trường bất động sản Việt Nam. 9 đơn vị phát triển dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Chủ đầu tư Bim Land – Chủ đầu tư của dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

BIM Land là nhà phát triển đứng sau Park Hyatt Phu Quoc Residences và là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Họ có hơn 5,6 triệu m2 đất tại các thành phố đắc địa như Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc,..

Thị trường đầu tư của họ tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực mới, từ khu nghỉ dưỡng đến khu phức hợp giải trí. Là một nhà phát triển được đánh giá cao, BIM Land có các đối tác như Park Hyatt, Fraser Suites và Intercontinental.

Bim Land nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2023

Họ đã có 29 năm kinh nghiệm và đóng góp cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam. Với tổng giá trị đầu tư hơn 2 tỷ USD, Park Hyatt Phu Quoc có 12 khách sạn, 6400 căn hộ, 2500 căn nhà phố và biệt thự, cũng như các khu thương mại và văn phòng.

BIM Land mang đến cơ hội đầu tư bền vững với các tài sản bất động sản có giá trị của họ.

2. Park Hyatt – Đơn vị quản lý vận hành đẳng cấp quốc tế

Đơn vị đồng hành trong phát triển dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences, giữ vai trực tiếp quản lý vận hành. Đó chính là Park Hyatt. Đây cũng chính là top 5 thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa xĩ bậc nhất thế giới. Thương hiệu với hơn 66 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn.

Park Hyatt hiện đang quản lý hơn 40 khách sạn và resort trên toàn thế giới. Đơn vị này luôn đặt ra những tiêu chuẩn dịch vụ rất cao và khắt khe. Điều này nhằm mục đích đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chính vì điều này mà các dự án do đơn vị này vận hành luôn được đánh giá tốt. Đồng thời cũng có tỷ lệ lấp đầy tối đa và doanh thu cao ngất ngưỡng. Đơn vị này đảm bảo cho sự thành công của Park Hyatt Phu Quoc. Đồng thời cũng là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu.

3. AR+D – Đơn vị tư vấn kiến trúc dự án Park Hyatt Phu Quoc

AR+D được thành lập vào năm 2002. Đây là một công ty thiết kế xây dựng có trụ sở tại Singapore . Đơn vị này đã có nhiều dự án uy tín tại Sydney, Singapore, New Zealand, Indonesia, UAE,…. Những dự án này bao gồm nhiều loại hình như nhà ở thương mại, khách sạn,… Tất cả đều đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở phân khúc cao cấp. Park Hyatt Phu Quoc sẽ thu hút bởi nét đẹp tối giản và nét đẹp di sản đặc trưng. Đồng thời khi được AR+D là đơn vị tư vấn thiết kế sẽ mang dấu ấn riêng mạnh mẽ.

4. Vantaly – Đơn vị giám tuyển nghệ thuật của dự án

Một trong những đơn vị góp phần nên thành công của Park Hyatt Phu Quoc Residences chính là đơn vị giám tuyển nghệ thuật Vantaly. Đây là đơn vị lớn với hơn 29 năm kinh nghiệp. Đồng thời cũng là đối tác của các khách hàng là các tập đoàn lớn và cao cấp.

Sự đồng hành của Vantaly ở Park Hyatt Phú Quốc là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Điều này tạo nên sức hút lớn cho khu resort. Mọi thiết kế của các căn biệt thự tại Park Hyatt Phu Quoc đều có sự kết nối liền mạch về nghệ thuật. Tại đây quy tụ những tác phẩm đặc sắc được lựa chọn kỹ càng. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện sâu sắc góp phần kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

5. Intaran Design – Đơn vị tư vấn cảnh quan dự án Park Hyatt Phu Quoc

Đơn vị tư vấn cảnh quan Intaran Design sẽ hợp tác với Park Hyatt Phu Quoc. Nhằm kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng độc tôn và độc bản. Công ty có trụ sở chính tại Indonesia. Các dự án do đơn vị này tư vấn có mặt hơn 12 quốc gia và được đánh giá cao. Khu dự án sẽ có kiến trúc cảnh quan trọn vẹn và nhất quán. Giữ được nét đẹp truyền thông của dân tộc.

Đơn vị tư vấn cảnh quan Park Hyatt Phu Quoc Residences

6. The Flaming Beacon – Đơn vị tư vấn ánh sáng dự án

Đây là đơn vị được xem là phù thủy ánh sáng. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tứ vấn thiết kế ánh sáng tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây sẽ là đơn vị thiết kế ánh sáng cho toàn bộ khu resort. The Flaming Beacon hiện có trụ sở tại Australia với 30 năm kinh nghiệm.

Đơn vị triển khai ánh sáng

Đơn vị này đã có hơn 100 dự án lớn nhỏ trên 40 quốc gia. Nhựng dự án này luôn mang những yếu tố khác lạ mang đến những nét đẹp độc đáo riêng mà không khu nghĩ dưỡng nào có được. Một lần nữa khẳng định được vị thế của Park Hyatt Phu Quoc.

7. LTW Designworks – Đơn vị tư vấn nội thất dự án Park Hyatt Phu Quoc

LTW Design works là đơn vị phát triển dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences được đánh giáo cao. Đơn vị này mang đến một làn gió mới cho thiết kế nội thất của khu nghỉ dưỡng. Bên dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư. Dự án này mang đến một không gian sống hoàn hảo nhưng mang giá trị sống hoàn hào và vô giá.

Nội thất thiết kế dự án Park Hyatt Phu Quoc

LTW có trụ sở tại Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải. Hiện tại đây là đơn vị đối tác của nhiều tập đoàn khách sạn lớn khác như IHG, Marriot, Rtiz Carlton,…  Đến với Park Hyatt Phu Quoc Residences hứa hẹn mang đến sản phẩm hoàn hảo.

8. CONRIC Holdings – Tổng thầu thi công

Công ty CP Đầu tư xây dựng Constrexim (CONRIC Holdings) thuộc bộ Xây dựng. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản.

Tổng thầu thi công này cũng đã triển khai những dự án lớn trên toàn quốc. Có thể kể đến như ga cáp treo Fansipan, Hanoi Center Point. Cũng như Sailing Club Villas Phu Quoc. Vì là tổng thầu thi công chuyên nghiệp nên dự án này luôn được đảm bảo về tiến độ thi công và vận hành.

9. FQM Corporation – Đơn vị giám sát dự án Park Hyatt Phu Quoc

Này cuối trong danh sách những nhà đầu tư của dự án này chính là FQM Corporation. Đây là công ty được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm. Năng lực của công ty được cho thấy qua hàng loạt những dự án lớn với quy mô hàng tỷ USD. Dưới sự giám sát của đơn vị này. Các tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, tiến độ và các yếu tố an toàn khác cũng được bảo đảm tuyệt đối