Mở bán dinh thự nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc Residences

park-hyatt-phu-quoc-residences

Vượt trên kỳ vọng Dinh thự nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc chính thức mở bán ngay tại vùng biển nhiệt đới Phú Quốc. Với vị trí kề rừng, kề biển mang đậm phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Điểm nhấn trong hệ sinh thái của Tập đoàn BIM Group là kết hợp cùng thương hiệu Hyatt nổi tiếng bật nhất thế giới.

Dự án Park Hyatt được tập đoàn BIM Group đầu tư nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới của thương hiệu khách sạn Park Hyatt. Bộ sưu tập được mở bán chỉ 65 căn sẽ là tuyệt tác đặc quyền cho những chủ nhân tinh hoa sở hữu.

Mở bán thương hiệu khách sạn resort cao cấp nhất

Park Hyatt chính là thương hiệu đẳng cấp nhất trong bộ sưu tập thương hiệu khách sạn mà tập đoàn Hyatt nắm giữ. Ông chủ Hyatt với vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đánh đấu một cột mốc quan trong cho thương hiệu Hyatt tại Phú Quốc.

Bộ sưu tập Park Hyatt của ông chủ Hyatt:

[ux_slider timer=”4500″ arrows=”true” bullets=”true” auto_slide=”true” nav_color=”dark”]
mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences[/ux_slider]

Thiết kế dinh thự Park Haytt Phu Quoc

Trong đợt mở bán này của BIM Group sản phẩm nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc Residences mang phong cách thiết kế độc đáo của địa phương Việt Nam. Thiết kế ngôi nhà được chủ đầu tư lựa chọn những đơn vị uy tín bởi các chuyên gia cao cấp thực hiện. Mọi chi tiết thiết kế tại dinh thự Park Hyatt Phu Quoc đều mang tính độc bản và đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe của tập đoàn Park Hyatt.

Trong đợt mở bán này chỉ 65 suất dinh thự được giới thiệu đến các chủ nhân tương lai. Với vị trí địa thế hiếm có trải dài bờ biển 1,7km. Tựa lưng dự án là khu rừng già nguyên sinh xanh mướt đem lại sự riêng tư dẫn lối về nhà.

Thương hiệu Park Hyatt đưa đến triết lý cốt lõi được thể hiện trong đợt mở bán dinh thự Park Hyatt Phu Quoc là “Home away from home” – Nơi đây sẽ là chốn về cho những ai muốn tìm một ngôi nhà thứ hai mang lại không gian thân quen như ở nhà.

mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences

Chiều sâu tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt là nghìn năm lịch sử được lưu giữ vào các vật dụng nội thất. Mỗi ngày trôi qua những vị khách sẽ khám phá ra những chi tiết thú vị mới tạo trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật khi họ dành thời gian lâu hơn khi ở đây.

Cơ hội sở hữu biệt thự Park Hyatt Phu Quoc Residences trong đợt mở bán

Với giá bán từ 4 triệu USD cho một căn dinh thự cạnh biển có diện tích từ 1500 đến 2500m2. Tại dinh thự nội thất sẽ được điểm xuyến trong mỗi gian phòng từ những vật dụng to lớn như chiếc ghế sofa, giường, tủ đến những mẫu đồng tre nứa được chế tác nghệ thuật.

noi-that-park-hyatt-phu-quoc-residences

Các chủ nhân tương lai của Park Hyatt Phu Quoc sẽ được tham quan dinh thự thí điểm đến quan tâm đến dự án trong đợt mở bán này. Chủ sở hữu có thể dùng làm tài sản lưu giữ cho con cháu hoặc kinh doanh thương mại cho thuê bởi đơn vị Park Hyatt. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thêm nguồn tài chính thu nhập lên đến 40% doanh thu/năm.

Thông tin liên hệ: