Millennials và Gen Z bước chân vào giới thượng lưu

Millennials và Gen Z là thế hệ phần đông hiện nay bị hấp dẫn bởi những yếu tố tự do, sang trọng của những máy bay tư nhân. Bởi sự tiện lợi và linh hoạt khi sở hữu phi cơ riêng cũng đã thể hiện thói quen xa xỉ của tầng lớp thượng lưu trẻ ngày nay.

millennials-va-gen-z-buoc-chan-vao-gioi-thuong-luu

Thế hệ Millennials và Gen Z được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tạo nên hơn 60% doanh thu cho các ngành hàng, thương hiệu xa xỉ trên khắp thế giới trong tương lai. Họ có thói quen di chuyển trên phi cơ, du thuyền riêng của gia đình và dành nhiều thời gian để trải nghiệm những hoạt động xa xỉ trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt các hãng hàng không tư nhân cần tìm hiểu nhu cầu và thói quen của giới thượng lựu trẻ tuổi ngày nay.

millennials-va-gen-z-buoc-chan-vao-gioi-thuong-luu

Millennials và Gen Z ưu tiên các chuyến bay “xanh”

Giới Millennials sẽ định hình nên hệ sinh thái ngành công nghiệp hàng không với mong muốn chuyến bay của họ thân thiện với môi trường hơn. Ý thức bảo vệ môi trường được ưu tiên hàng đầu khi sử dụng. Phần lớn khí hậu và môi trường bị ảnh hưởng bởi tác động của sự phát triển hàng không cá nhân do đó họ ưu tiên các chuyến bay có hệ sinh thái xanh.

millennials-va-gen-z-buoc-chan-vao-gioi-thuong-luu

Thông qua việc nghiên cứu nhu cầu của thế hệ Millennials và Gen Z, nhiều hãng hàngkhông đem đếu cho người dùng những trải nghiệm mang tính trực quan. Tạo câu chuyện để nhóm khách hàng này kể lại chuyến đi của họ mỗi khi trải nghiệm. Nhóm khách hàng trẻ tuổi này trong tương lai sẽ đem đến nhiều câu chuyện hấp dẫn khác cho các hãng hàng không tư nhân.

millennials-va-gen-z-buoc-chan-vao-gioi-thuong-luu

Dịch vụ của các hàng hàng không tốc độ

Dịch vụ hàng không tư nhân đã có bước tiến độc phá trong 10 năm trở lại đây. Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin mà nhà cung ứng dịch vụ trên các nền tảng trực tuyến để liền hệ nhận báo giá và phương thức thanh toán. Đây chính là hành vi tiêu dùng và mua sắm của thể hệ Millennials và Gen Z. Mọi hoạt động trong thời điểm hiện tại đều được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.

Trên toàn cầu, dịch vụ thuê máy bay riêng liên tục có nhiều đột phá và thay đổi từng năm.

Monarch Air Group – Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy bay với mô hình kinh doanh đặc quyền cho thế hệ Millennials và Gen Z. Có nhiều phân khúc oại hình lựa chọn các loại máy bay: jet, aircaft, turboprop… Khách hàng chỉ cần đặt trước dịch vụ một tuần, phi cơ riêng của dịch vụ này sẽ đến bất kì địa điểm và thời gian nào. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xa xỉ này cũng được chọn số lượng hành khách lên cùng.

millennials-va-gen-z-buoc-chan-vao-gioi-thuong-luu

Thế hệ Millennials và Gen Z là nhóm khách hàng không trung thành

Theo nhiều nghiên cứu hành vi khách hàng cho biết, thế hệ Millennials và Gen Z là nhóm khách hàng không trung thành với các thương hiệu. Do đó đây là cơ hội để các hãng hàng không tư nhân cung cấp dịch vụ cho thuê này.

Sưu tầm từ luxuo.vn

Thông tin liên hệ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *