Khu nghỉ dưỡng danh giá của tập đoàn Park Hyatt Phú Quốc

Đều đặn góp mặt trong giải thưởng danh giá Travel Guide Recommended của tạp chí Forbes, khu nghỉ dưỡng danh giá Park Hyatt được xem như một thước đo trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Park Hyatt là nơi nghỉ ngơi riêng tư được yêu thích của những vị khách ưa chuộng sự khác biệt. Đó là những nguyên thủ, giới doanh nhân, ngôi sao giải trí Hollywood, những dành phần lớn thời gian cho công chúng.

Ở mỗi điểm đến, Park Hyatt kể một câu chuyện riêng bằng ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc pha lẫn với tài ba tinh hoa văn hóa bản địa ở đó, cùng sự chăm chút cho trải nghiệm của từng cá nhân – yếu tố làm nên sự khác biệt cho thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt hiện hữu ở những bờ biển đẹp nhất hành tinh: Park Hyatt Sanya Bay Resort ở Vịnh Tam Á, Park Hyatt Maldives Hadahaa ở đảo Maldives,  Park Hyatt Abu Dhabi ở UAE hay Park Hyatt Zanzibar ở Tanzania,… và giờ là Park Hyatt Phu Quoc Residences Việt Nam.

khu-nghi-duong-danh-gia-cua-tap-doan-park-hyatt-phu-quoc
Park Hyatt Maldives Hadahaa ở đảo Maldives

Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc

“Được ra mắt tại Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam năm 2019, Park Hyatt Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên ở Đông Nam Á, bổ sung vào bộ sưu tập những khu nghỉ dưỡng ven biển ấn tượng của Park Hyatt. 

Với tổng diện tích khoảng 50ha, cách sân bay Phú Quốc khoảng 15km, cách thị trấn An Thới chỉ 8km, bãi biển tự nhiên dài 1,7km, toàn bộ khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên một địa hình biệt lập và nguyên sơ, trải từ đồi núi tới đại dương xanh. 

khu-nghi-duong-danh-gia-cua-tap-doan-park-hyatt-phu-quoc
Park Hyatt Phu Quoc Residences

65 căn biệt thự của Park Hyatt Phu Quoc Residences được chia làm 3 khu: Beach Villa, Lake Villa và Hill Villa. Kiến trúc của Park Hyatt Phu Quoc Residences mang cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống Việt Nam kết hợp với thiên nhiên hoang sơ miền duyên hải nhiệt đới. 

Cấu trúc tại Park Hyatt Phu Quoc Residences là nhà gian chữ Đinh với mái đầu đao, hàng hiên và sân trong; hệ thống nội thất được chế tác hoàn toàn thủ công, thiết kế dành riêng cho dự án. Từ những chất liệu dân gian như đồng, sơn mài, mây tre đan, điểm vào đó thêm một chút tinh tế của gạch gió, gốm hoàng thổ, cách tiếp cận đương đại nhưng tinh tế kết hợp với nghệ thuật thủ công truyền thống của văn hóa Việt làm nên một khu nghỉ dưỡng độc đáo hiếm có trên đảo Ngọc.

Hệ thống dịch vụ của khu nghỉ dưỡng danh giá

Bên cạnh đó, Park Hyatt Phu Quoc Residences còn sở hữu hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế đến từ Park Hyatt: hệ thống nhà hàng thiết kế bởi giám đốc ẩm thực từ hệ thống khách sạn Hyatt Châu Á – Thái Bình Dương, pool bar ngắm hoàng hôn, khu vui chơi cho trẻ em, khu spa và phòng tập gym, vườn rau hữu cơ…

khu-nghi-duong-danh-gia-cua-tap-doan-park-hyatt-phu-quoc

Với tầm nhìn của nhà sáng lập Priztker, thông qua hơn 40 năm tích lũy, kiến tạo nên những trải nghiệm mang duy nhất dành cho từng vị khách hàng đặc biệt nhất, Park Hyatt ưu ái cho dự án tại Phú Quốc những chăm chút riêng, đúng với vị thế hiếm có mà nó sở hữu.

Rời khỏi đô thị bụi bặm, đắm chìm trong thiên nhiên ngoạn mục và tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp được thiết kế riêng, chủ nhân tại Park Hyatt Phu Quoc Residences sẽ tìm thấy cho mình một nơi an trú tâm xứng tầm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *