Giới siêu giàu tìm mua “Ngôi nhà thứ hai” ở Việt Nam

gioi-sieu-giau-tim-mua-ngoi-nha-thu-hai-o-viet-nam

Theo Báo cáo thịnh vượng 2022 của Knight Frank thì Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia được ưu chuyện của Giới siêu giàu trong việc tìm mua những bất động sản nghỉ dưỡng (second home) cho bản thân.

gioi-sieu-giau-tim-mua-ngoi-nha-thu-hai-o-viet-nam

Việc sở hữu cho mình những đường bờ biển dài, bãi biển đẹp, nền chính trị ổn định và mức giá tham gia thị trường vẫn còn rất cạnh tranh so với các nước trong khối ASEAN, Việt Nam trở thành nơi thu hút sự chú ý của Giới siêu giàu đầu tư quốc tế.

Với sự thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư nước ngoài cho thị trường bất động sản công nghiệp, thì bất động sản nghỉ dưỡng và đặc biệt là loại hình bất động sản hàng hiệu sẽ là nhóm sản phẩm được đặc biệt quan tâm trong danh mục đầu tư của Giới siêu giàu quốc tế. Những sản phẩm được phát triển bài bản, với sự tham gia hợp tác của những thương hiệu quốc tế chắc chắn sẽ là những ưu tiên chọn lựa của khách hàng khi quyết định đầu tư vào thị trường tại thời điểm này.

Một số khu vực tiềm năng để phát triển second home tại Việt Nam 

Phú Quốc – thiên đường cho Giới siêu giàu lựa chọn second home

gioi-sieu-giau-tim-mua-ngoi-nha-thu-hai-o-viet-nam

Tại Việt Nam, Phú Quốc được xem là “thiên đường” cho sự phát triển rực rỡ của loại hình bất động sản trên.

Năm 2021, tạp chí Time đã chọn Phú Quốc lọt top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới, để phát triển các loại hình liên quan đến chăm sóc sức khoẻ, sống xanh, sống wellness. Thiên nhiên tại Phú Quốc là khu vực đặc biệt khi hội tụ những công trình “biểu tượng mới” trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí từ các đơn vị đầu tư bất động sản.

Ông Nguyễn Anh Tý – Phó Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết: “Lối sống wellness – chăm sóc sức khoẻ tại gia đang “lên ngôi”. Sở hữu hàng độc như căn nhà gần biển, ven rừng ở thành phố biển đảo Phú Quốc không chỉ là hình thức đầu tư hiệu quả mà còn là khối tài sản vô giá chuẩn bị sẵn cho tuổi trung niên – khi về hưu để hưởng thụ cuộc sống, khẳng định đẳng cấp, địa vị của bản thân”.

Ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho Giới siêu giàu tại khu du lịch Bãi Cháy tại Hạ Long

Để đáp ứng thị trường, BIM Group đã cho ra mắt khu phức hợp nghỉ dưỡng – Hạ Long Marina thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và các gia đình Việt bởi lợi thế từ vị trí đắc địa tại điểm giao thoa của đất trời và trước mắt là vịnh kỳ quan thế giới.

Dự án sở hữu nhiều thế mạnh như phong cảnh hài hoà và khí hậu ấm áp cùng hệ tiện ích hoàn thiện, cùng uy tín của đơn vị quản lý vận hành từ tập đoàn quốc tế sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm ngôi nhà thứ hai.

Thông tin liên hệ: