Đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân ưu tú

cai-bat-tay-Park-Hyatt-va-BIM-Group

Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á – Park Hyatt Phu Quoc Residences

Đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân ưu tú của dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á – Park Hyatt Phu Quoc Residences. Đây là khu nghỉ dưỡng có vị trí đắt giá tại đảo ngọc Phú Quốc. Chính là sở hữu tấm thẻ đặc quyền trở thành thành viên thẻ Globalist – Hạng thẻ cao nhất trong chương trình khách hàng thân thiết World of Hyatt.

Park Hyatt Phu Quoc Residences là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt đến thời điểm hiện nay. Tọa lạc ở mũi phía Tây Nam của Phú Quốc, Park Hyatt Phu Quoc được định vị trở thành khu nghỉ dưỡng hạng siêu sang. Tổng khu nghỉ dưỡng có diện tích gần 65 héc ta, trải dài trên đường bờ biển nguyên sơ, nằm giữa dải cát trắng và những ngọn đồi xanh mướt.

dac-quyen-danh-rieng-cho-nhung-chu-nhan-uu-tu

Đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân ưu tú

Một số đặc quyền nổi bật trong số gần 20 đặc quyền đáng mơ ước dành riêng cho hạng thẻ Globalist tại chuỗi khách sạn Park Hyatt Residencestrên thế giới:

  • Khu vực check – in dành riêng cho thành viên sở hữu Globalist
  • Đặc quyền check – in sớm
  • Đặc quyền nâng cấp hạng phòng
  • Tặng thêm 30% điểm thưởng khi lựa chọn điểm thưởng World of Hyatt
  • Đặc quyền check – out muộn, kéo dài đến 4:00 chiều (tùy theo tình trạng phòng thực tế)
  • Đặc quyền bữa sáng miễn phí hàng ngày tối đa cho hai người lớn và hai trẻ em tại Club Lounge

Ngoài việc sở hữu thẻ Globalist, quý chủ nhân còn được nhận ưu đãi đặc quyền khi sở hữu 20 đêm nghỉ với trải nghiệm nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn thế giới tại Park Hyatt Phu Quoc Residences hàng năm.

Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế đạt mang tính cá nhân hoá cũng là một trong những đặc quyền vô giá khi trở thành một trong những chủ nhân của dinh thự nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Thông tin liên hệ: