Châu Âu trên Đảo Ngọc Phú Quốc – Park Hyatt Phu Quoc

chau-au-tren-dao-ngoc-phu-quoc-park-hyatt-phu-quoc

Phú Quốc không chỉ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam mà còn có một Châu Âu thu nhỏ ngay tại Đảo Ngọc. Điểm đến Phú Quốc luôn hấp dẫn du khách khi đến đây vơi vô vàn cảnh đẹp cùng các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng xuất hiện tại đây. Các địa điểm check-in cho những ai đam mê chụp ảnh sẽ không thể nào bỏ qua.

chau-au-tren-dao-ngoc-phu-quoc-park-hyatt-phu-quoc

Phú Quốc là một quần đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiêng Giang miền Nam. Đảo Ngọc Phú Quốc có diện tích lớn nhất Việt Nam và có quần thể 22 đảo xung quanh.

Ngay từ khi đặt chân đến sân bay Phú Quốc nhiều người sẽ choáng ngợp trước thiên nhiên và cảnh sắc nơi đây. Đặc trưng của các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ phục vụ cho cả khách trong nước và quốc tế và những khách sạn resort nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn đến chất lượng 5 sao. Những căn nhà nhiều màu sắc nằm cạnh nhau tạo nên khung cảnh châu Âu lãng mạn. Một bên là những ngôi nhà mang phong cách của châu Âu lấy cảm hứng từ vùng đất Amafi nằm cạnh bờ biển xanh trong tạo điểm nhấn.

Thời tiết tại Phú Quốc ở mỗi mùa đều có nét đẹp riêng bởi khí hậu ôn hoà nơi đây rất trong lành. Thời điểm thích hợp nhất để đến Phú Quốc chính là vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Đây là thời điểm không mưa và có nắng đẹp để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đến vùng đất Châu Âu tại Phú Quốc.

Du lịch Phú Quốc ngày một phát triển, những địa điểm thu hút du khách được ghi lại qua những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng. Nhiều góc đẹp ngỡ như châu Âu, chỉ cần đưa máy ảnh lên sẽ có ngay một bức ảnh đẹp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chuyến du lịch nghỉ dưỡng trở nên đáng giá hơn khi lựa chọn địa điểm dừng chân phù hợp. Bật mí một số địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng tại Châu Âu thu nhỏ.

  • Sailing Club Signature Resort Phu Quoc
  • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Second-Home

dao-ngoc-phu-quoc-park-hyatt-phu-quoc

Tất cả những nơi dừng chân kể trên đều mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: