Bồi dưỡng sức khoẻ cho việc sống gần biển

boi-duong-suc-khoe-cho-viec-song-gan-bien

Nhiều lời khuyên từ các bác sĩ cho những người sống gần biển sẽ được bồi dưỡng sức khoẻ tốt hơn từ những năm 1900. Nhiều bệnh nhân có bệnh lao được các bác sĩ gửi đến những nơi sống gần bờ biển để lấy không khí biển mặn. Đây chính là một phương pháp chữa bệnh độc đáo của các bác sĩ.

Các bác sĩ tin rằng không khí biển có khả năng bồi dưỡng sức khoẻ. Đặc biệt là các cơ quan hô hấp và giúp cải thiện sức khoẻ tốt hơn cả về thể lực lẫn tin thần. Lý do vì sao sống gần biển giúp nhiều người bồi dưỡng sức khoẻ tốt hơn:

boi-duong-suc-khoe-cho-viec-song-gan-bien

Bồi dưỡng sức khoẻ cho bệnh ngoài da

Hoạt động tắm biển sẽ rất tốt cho các bạn có bệnh về da, đặc biệt là bệnh vảy nến. Trong nước biển có chứa các khoáng chất như clorua, magiee, kali, iốt, và nhiều thành phần có khả năng sát khuẩn cho bệnh ngoài da. Việc kết hợp nước biển và tia UV của năng sẽ giúp cải thiện các bệnh viêm da.

Cải thiện hô hấp

Không khí ở những vùng biển có chưa hơi sương muối có tác dụng cải thiện các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang. Việc hít thở không khí biển sẽ làm dịu lớp niêm mạc của hệ thống hô hấp cho những ai đang bị viêm đường hô hấp.

Bồi dưỡng tâm trạng và giấc ngủ

Cảm giác cho những ai khi nghỉ dưỡng ở biển đều được cải thiện tâm trạng vì trong không khí ở biển có nhiều ion âm. Ion âm khi kết hợp với gió sẽ giúp giảm cảm giác tiêu cực.

Cung cấp hàm lượng vitamin D

Các dấu hiệu của việc thiếu vitamin D là khi sức khoẻ bị tiểu đường, bệnh huyết áp cao, bệnh tim mạch, vô sinh hay ung thư… Theo nghiên của từ các chuyên gia, những người sống gần biển sẽ ít phải đối mặt với việc thiếu vitamin D.

boi-duong-suc-khoe-cho-viec-song-gan-bien

Bồi dưỡng sức khoẻ thể chất

Với những ai sinh sống ở biển mà có thoái quen luyện tập thể chất ngoài bãi biển sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn cho sức khoẻ. Những người sống gần biển luôn có sức khoẻ thể chất mạnh hơn những người khác.

boi-duong-suc-khoe-cho-viec-song-gan-bien

Một gợi ý cho việc sống gần biển

Park Hyatt – Ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai cho những ai đang tìm kiếm một nơi bồi dưỡng sức khoẻ và tin thần sau những ngày tháng làm việc bận rộn. Park Hyatt Phu Quoc Residences – còn được xem như một biệt thự nghỉ dưỡng và làm việc từ xa. Nơi đây bạn có thể tận hưởng không gian của đất trời, biển cả xanh mênh mông, hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều gia đình cần một nơi nghỉ dưỡng êm ả.

 

Thông tin liên hệ: