Bộ sưu tập khu dinh thự Park Hyatt Phu Quoc Residences

mo-ban-dinh-thu-nghi-duong-park-hyatt-phu-quoc-residences

Bộ sưu tập khu dinh thự Park Hyatt Phu Quoc được chủ đầu tư BIM Land cùng thương hiệu Park Hyatt danh giá ký kết hợp tác. Với khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao có quy mô 55 Hecta tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Sự ra đời khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc Residences đã tạo nên sức hút cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế. Dự án sở hữu vị thế tựa sơn, hướng thuỷ, với mặt biển kéo dài 1,7Km. Khu dinh thự Park Hyatt Phu Quoc được ôm trọn bởi rừng thiên nhiên và hai bên là dòng suối chảy tự nhiên về trung tâm dự án. Địa hình dự án hiếm có, không gian nghỉ dưỡng phân tầng, riêng tư tạo cảm giác biệt lập cho các chủ nhân nghỉ dưỡng tại đây.

Park-Hyatt-Phu-Quoc-Dinh-Thu-Beach-Villa

Các mẫu biệt thự Park Hyatt Phu Quoc

Dự án dinh thự Park Hyatt Phu Quoc có tất cả là 65 dinh thự diện tích đến hơn 2.500m2. Với lối thiết kế được tạo nên từ văn hoá truyền thống trong lối kiến trúc xen vào là phong cách hiện đại của vùng biển. Mọi vật liệu trang trí căn biệt thự đều toát lên vẻ lộng lẫy, đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Bộ sưu tập Beach Villas

Với số lượng có hạn, biệt thự nằm cạnh đường bờ biển chỉ có 20 căn. Trong đó có loại 2 phòng ngủ có 6 căn, 3 phòng ngủ có 10 căn và 4 phòng ngủ chỉ có 4 căn. Mọi căn biệt thự Beach View Villas đều sở hữu hồ bơi được bao quanh là cây xanh thoáng mát tạo sự thoải mái cho gia chủ và các thành viên.

[ux_slider timer=”4500″ arrows=”true” bullets=”true” auto_slide=”true” nav_color=”dark”]
Beach-Villa-Park-Hyatt-Phu-Quoc-Residences bo-suu-tap-cac-mau-biet-thu-park-hyatt-phu-quoc bo-suu-tap-cac-mau-biet-thu-park-hyatt-phu-quoc bo-suu-tap-cac-mau-biet-thu-park-hyatt-phu-quoc[/ux_slider]

Bộ sưu tập Lake Villas

Những căn dinh thự Lake Villas của Park Hyatt Phu Quoc Residences nằm bên cạnh mặt hồ tỉnh lặng, thơ mộng. Những thửa ruộng bậc thang đem đến cảm giác mới lạ cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng. Bởi tổng thể chỉ 10 dinh thự Lake Villas nhưng đem đến không gian nghệ thuật tuyệt đẹp, màu xanh của ruộng, kết hợp là màu đỏ trầm của mái ngói. Tác phẩm nghệ thuật là những căn dinh thư như làm nổi bật lên điểm nhấn của biển trời bao la của non nước Việt Nam.

[ux_slider timer=”4500″ arrows=”true” bullets=”true” auto_slide=”true” nav_color=”dark”]
Lake-Villa-Park-Hyatt-Phu-Quoc Lake-Villa-Park-Hyatt-Phu-Quoc[/ux_slider]

Bộ sưu tập Biệt thự ven đồi Hill Villas

Những căn dinh thự có vị trí cao nhất dự án Park Hyatt Phu Quoc, số lượng cho những căn biệt thự loại Hill Villas là 34 căn. Nơi đây thường có không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng tạo nên những buổi chiều hoàng hôn lãng mạn. Nội thất của những căn Hill Villas là những vật dụng có chất liệu bằng đồng, mây tre đan lát hay các món đồ trang trí bằng gốm xứ, đất nung, mọi thứ đều đậm chất Việt Nam.

[ux_slider timer=”4500″ arrows=”true” bullets=”true” auto_slide=”true” nav_color=”dark”]
Hill-Villa-Park-Hyatt-Phu-Quoc Hill-Villa-Park-Hyatt-Phu-Quoc[/ux_slider]

Duy nhất 1 căn 6 phòng ngủ Presidential Villas

Thương hiệu Park Hyatt Phu Quốc Residence đầu tư duy nhất một dinh thự 6 phòng ngủ với tổng diện tích lên đến hơ 6,6 Hecta.

bo-suu-tap-cac-mau-biet-thu-park-hyatt-phu-quoc

Bộ sưu tập biệt thự Park Hyatt Phu Quoc Residences mang phong cách thiết kế kết hợp giữa nét cổ xưa của Việt Nam và Tân cổ điển Châu âu tạo nên giá trị độc đáo, vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Thông tin liên hệ: